ขอขอบคุณ luxuryasia.com ที่ให้สัมภาษณ์กับเราและโพสต์ไว้ที่หน้าเว็บของพวกเขา:
ข้อความที่ตัดตอนมา:
เป็นเวลาหลายศตวรรษที่คาเวียร์สีดำถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่อร่อยและหรูหราที่สุด และปัจจุบันยังคงเป็นจริงเนื่องจากให้บริการเฉพาะในร้านอาหารโรงแรมเรือสำราญและชั้นหนึ่งของสายการบินที่ดีที่สุดเท่านั้น
คาเวียร์สีดำผลิตโดยปลาตระกูลสเตอร์เจียนซึ่งเดิมอาศัยอยู่ในทะเลแคสเปียนแม่น้ำโวลก้าและอามูร์ อย่างไรก็ตามความต้องการที่สูงมากของผลิตภัณฑ์ที่ละเอียดอ่อนนี้ควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคนิคที่เพิ่งเปิดใช้งานการเลี้ยงปลาสเตอร์เจียนสเตอเลต์และแม้แต่ปลาเบลูกา และยังผลิตลูกผสมใหม่ระหว่างสมาชิกในครอบครัวปลาทำให้ได้คาเวียร์รสชาติใหม่ ๆ
[… ]
อ่านบทความฉบับเต็มคลิกที่นี่: http://www.luxurysocietyasia.com/why-caviar-is-it-for-luxury-life-or-benefits/