ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ คาร์เวียร์ และ อาหารชั้นนำ ในประเทศไทย. เบลูก้า คาร์เวียร์, สเตอเจียน คาร์เวียร์, รอยัล ออเซียลตร้า และ ผลิตภัณฑ์จากปลาสเตอเจียน

คาเวียร์เป็นเครื่องสำอาง

คาเวียร์สีดำส่งเสริมการฟื้นฟูผิวเนื่องจากมีชุดพิเศษและการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นจำนวนมาก การกำหนดค่าของเซลล์ของคาเวียร์คล้ายกับการกำหนดค่าของเซลล์ของผิวหนังมนุษย์และที่ช่วยเพิ่มผลฟื้นฟู

นี่คือประวัติของการเริ่มต้น …
การค้นพบที่ดีที่สุดมักเกิดขึ้นโดยบังเอิญและเครื่องสำอางคาเวียร์ก็ไม่มีข้อยกเว้น หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากคาเวียร์สีดำคือมาดามมิลเล็ต (Ingrid Millet) ซึ่งเป็นคนแรกที่ค้นพบคุณสมบัติการรักษาของสารสกัดจากเซลล์พืชและเป็นคนแรกที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย เมื่อมาดามฟ่างกำลังเดินเลียบชายฝั่งและได้รับความสนใจในงานของผู้หญิงที่กำลังฆ่าปลาและนำคาเวียร์สีดำออกมา จากการสังเกตกระบวนการนี้เธอสังเกตเห็นความจริงที่น่าประหลาดใจ: ใบหน้าของคนงานมีรอยเหี่ยวย่นและสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย แต่มือของพวกเขามีผิวอ่อนเยาว์และเรียบเนียนราวกับว่าพวกเขาไม่เคยทำอะไรเลยในชีวิต มาดามมิลเล็ตตัดสินใจทำการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ครั้งแรกของคุณสมบัติคาเวียร์ในสถาบันเครื่องสำอางค์ในปารีสทันที ผลลัพธ์ตรงตามความคาดหวังทั้งหมด – คาเวียร์สีดำมีผลต่อการฟื้นฟูผิวอย่างน่าอัศจรรย์ หลังจากนั้นไม่นานคือในปี 2507 มีเครื่องสำอางใหม่ขึ้นอยู่กับสารสกัดคาเวียร์สีดำปรากฏบนชั้นวาง มันถูกเรียกว่า Perle de Caviar และรวมครีมโทนเนอร์และมาสก์หน้า

ปรากฎว่าคาเวียร์สีดำมีความเข้มข้นที่สำคัญของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีคุณค่า: วิตามิน, ไขมัน, โปรตีน, สไตรีนและแร่ธาตุที่สามารถให้ความเยาว์วัยแก่ผิว สารสกัดคาเวียร์สีดำเป็นแหล่งของ keratinocytes, ไฟโบรบลาสต์, เซลล์เม็ดเลือดขาว, วิตามิน: A (ผิวหนัง) (ตัวเร่งปฏิกิริยาปฏิกิริยาทางชีวเคมี, สารควบคุมการเผาผลาญ), E (สารต้านอนุมูลอิสระ); ธาตุ: เหล็ก (การสังเคราะห์เฮโมโกลบิน), แมกนีเซียม (เกี่ยวข้องกับการส่งผ่านประสาทและกล้ามเนื้อ), ทองแดง (เร่งปฏิกิริยาทางชีวเคมี); กรดอะมิโน, mucopolysaccharides, ไกลโคโปรตีน, ฟอสโฟไลปิด

คาเวียร์สีดำทำให้ผิวของคุณกระชับยืดหยุ่นและเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวที่เหนื่อยล้าและชะลอกระบวนการชรา การแต่งหน้าบนผิวหลังการใช้เครื่องสำอางบนพื้นฐานของคาเวียร์สีดำถูกนำไปใช้อย่างรวดเร็วและดูงดงาม
มันผลิตอย่างไร คาเวียร์สีดำบรรจุในขวดและหลอดครีมเจลหรือแชมพูอย่างไร? สิ่งเหล่านี้เป็นความลับทางการค้าของผู้ผลิตที่มีความลับทางการค้าและเทคโนโลยีอย่างมั่นใจ ผู้ผลิตแต่ละคนมีสูตรพิเศษ

อย่างไรก็ตามคุณมีโอกาสสัมผัสความมหัศจรรย์นี้และเข้าสู่โลกของสปาทรีทเมนท์ที่แปลกใหม่โดยใช้สูตรเหล่านี้ของมาสก์บำรุงผิวหน้าแบบโฮมเมด

มาสก์บำรุงผิวหน้าด้วยคาเวียร์สีดำ:
ตักคาเวียร์สีดำหนึ่งช้อนชาแล้วผสมกับครีมบำรุงผิวประจำวันของคุณทาบนใบหน้าและเก็บไว้ 15 – 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น

พอกหน้าให้ความชุ่มชื้นด้วยคาเวียร์สีดำ:
หยดน้ำมันมะกอก 2-3 หยดผสมกับคาเวียร์สีดำบดหนึ่งช้อนชาผสมให้เข้ากันและทาบนใบหน้า ล้างออกหลังจาก 20 นาทีด้วยน้ำอุ่น หากคุณมีผิวมันให้เปลี่ยนน้ำมันเป็น kefir หรือโยเกิร์ต

มาสก์บำรุงผิวหน้าเฟิร์มมิ่งด้วยคาเวียร์สีดำ:
ไข่แดงดิบ 1 ฟองใส่ไข่ปลาคาเวียร์ 1 ช้อนชา เพิ่มขนมปังขาวเล็กน้อยเพื่อให้ความข้นสม่ำเสมอ ทาบนใบหน้าทิ้งไว้ 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุณหภูมิห้อง

© 2024 บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ แผนผังไซต์ | นโยบายส่วนบุคคล