ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ คาร์เวียร์ และ อาหารชั้นนำ ในประเทศไทย. เบลูก้า คาร์เวียร์, สเตอเจียน คาร์เวียร์, รอยัล ออเซียลตร้า และ ผลิตภัณฑ์จากปลาสเตอเจียน

เลมอนคาเปลลินี กับคาเวียร์ดำ

ส่วนผสม:

น้ำมันมะกอก สำหรับทำพาสต้า เส้นคาเปลลินี (capellini) 1 ปอนด์

เนยจืดเหลว 1/2ปอนด์

ผิวและน้ำจากมะนาว 2 ลูก

เกลือโคเชอร์ (kosher) 1 ช้อนชา

พริกไทยขาวแบบบดเอง 1 ช้อนชา

คาเวียร์ดำ 150 กรัม

ผิวมะนาว 1 ลูก สำหรับโรยหน้าตกแต่ง

วิธีทำ: 

ค่อยๆ เทน้ำมันมะกอกส่วนหนึ่งลงในหม้อขนาดใหญ่ซึ่งมีน้ำเดือดผสมเกลืออยู่ ใส่คาเปลลินีลงไปและปล่อยไว้ให้เดือดจนเส้นสุกเหนียวนุ่ม เทน้ำออกอย่างรวดเร็ว เหลือน้ำไว้เล็กน้อย ผสมคาเปลลินีกับเนยเหลว ผิวมะนาว น้ำมะนาว เกลือและพริกไทยให้เข้ากันอย่างรวดเร็ว ใส่พาสต้าในจาน จากนั้นจึงใส่ไข่คาเวียร์สีดำเป็นก้อนใหญ่ ลงไปด้านบนสุด โรยด้วยผิวมะนาวขูด จานนี้ต้องเสิร์ฟทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2024 บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ แผนผังไซต์ | นโยบายส่วนบุคคล