ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ คาร์เวียร์ และ อาหารชั้นนำ ในประเทศไทย. เบลูก้า คาร์เวียร์, สเตอเจียน คาร์เวียร์, รอยัล ออเซียลตร้า และ ผลิตภัณฑ์จากปลาสเตอเจียน

วิธีรับประทานคาเวียร์สีดำ

ตามแบบฉบับของคนฝรั่งเศสยุคใหม่ คาเวียร์เข้ากันได้ดีกบหอยนางรมและไวน์รสเลิศ ด้วยเหตุนี้ จึงนิยมเสิร์ฟหอยนางรมวางบนฝา 1 ด้าน กับมะนาวสดผ่าซีก และคาเวียร์อีก 1 ถ้วย ก่อนรับประทานหอยนางรม ให้คุณบีบมะนาวลงไปเล็กน้อย แล้วใส่คาเวียร์ลงไปอีก 1 ช้อน

สำหรับงานปาร์ตี้หรือการฉลองต่างๆ เรามักใส่คาเวียร์ไว้ในไข่ คาเวียร์สามารถเสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ (crackers) ได้เช่นกัน แทนที่จะใช้เนย เรามักเสิร์ฟพร้อมครีมเนื้อเนียนพิเศษ ซึ่งมีส่วนผสมของ ชีสนุ่มๆ และครีมข้นๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถทานคาเวียร์พร้อมกับมะกอกหรือพืชสมุนไพรต่างๆ ได้อีกด้วย

นักชิมอาหารตัวจริงนิยมใช้ช้อนในการรับประทานคาเวียร์สีดำ ซึ่งไม่ใช่ช้อนแบบปกติ แต่คือช้อนเงินอันเล็ก ด้วยเชื่อว่าด้วยการใช้ช้อนเงินนี้จะไม่ทำให้รสชาติอันแสนอร่อยของคาเวียร์สูญเสียไป คาเวียร์สีดำมักเสิร์ฟในภาชนะใบเล็กที่ทำจากแก้ว เซรามิค หรือเงิน วางลงบนน้ำแข็งบด น้ำแข็งช่วยรักษาความเย็นและรสชาติดั้งเดิมของคาเวียร์

ในประเทศรัสเซียมีประเพณีการกินคาเวียร์กับเครป – อาหารเรียกน้ำย่อยนี้เหมาะยิ่งที่จะทานกับวอดก้า พวกเขานิยมทานคาเวียร์รสดีและเนยโดยทาลงบนขนมปัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2024 บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ แผนผังไซต์ | นโยบายส่วนบุคคล