ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ คาร์เวียร์ และ อาหารชั้นนำ ในประเทศไทย. เบลูก้า คาร์เวียร์, สเตอเจียน คาร์เวียร์, รอยัล ออเซียลตร้า และ ผลิตภัณฑ์จากปลาสเตอเจียน

ประโยชน์จากการรับประทานคาเวียร์

วิตามินเอ ช่วยชะล้างสารเคมีออกจากร่างกาย และบำรุงสายตา วิตามินเอ เมื่อดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และทำให้สุขภาพของคุณฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว หลังจากการเจ็บป่วย

วิตามินบี ในบรรดาคุณประโยชน์ของวิตามินชนิดนี้ วิตามินบีมีความโดดเด่นในการเสริมสร้างกระบวนการทำงานของระบบประสาท สมอง และการไหลเวียนของเลือด และช่วยกระตุ้นการทำงานของตับอ่อนและไต

วิตามินดี ช่วยให้กระดูกแข็งแรง วิตามินดีมีประโยชน์เป็นพิเศษสำหรับหญิงตั้งครรภ์ และระยะให้นมบุตร เพราะช่วยในการปกป้องทารกจาก โรคกระดูกอ่อนที่เกิดจากการขาดสารอาหาร

วิตามินอี ช่วยรักษาสมดุลในกระบวนการเผาผลาญของน้ำย่อยและต่อมต่างๆ ไวตามินเอ จึงเป็นที่รู้จักในนาม ฮอร์โมนทางเพศ นอกจากนี้ยังช่วยในการขจัดสารเคมีออกจากร่างกาย และช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ 

ไอโอดีน เป็นแร่ธาตุสำคัญสำหรับคนทุกวัย หน้าที่สำคัญของไอโอดีนคือป้องกันการเกิดโรคไทรอยด์และการทำงานบกพร่องต่อมต่างๆ

กรดโฟลิค ช่วยพัฒนาและสร้างการเจริญเติบโตของประสาท และระบบการไหลเวียน โดยทั่วไป กรดโฟลิคจัดว่าเป็นแร่ธาตุสำคัญ ที่ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง

แร่ธาตุต่างๆ คาเวียร์ประกอบไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ อาทิ แคลเซียม เหล็ก แมกนิเซียม สังกะสี ฟอสฟอรัส และอื่นๆ ซึ่งส่งผลดีต่อกระบวนการเผาผลาญในร่างกายทุกประเภท

กรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 คุณประโยชน์ของกรดไขมันเหล่านี้คือการยืดอายุ และช่วยสลายภาวะไขมันอุดตันในหลอดเลือดอย่างเห็นได้ชัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2024 บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ แผนผังไซต์ | นโยบายส่วนบุคคล