ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ คาร์เวียร์ และ อาหารชั้นนำ ในประเทศไทย. เบลูก้า คาร์เวียร์, สเตอเจียน คาร์เวียร์, รอยัล ออเซียลตร้า และ ผลิตภัณฑ์จากปลาสเตอเจียน

คานาเป้คริสต์มาส กับคาเวียร์สีดำ

ส่วนผสม:

ขนมปังขาว 1 ชิ้น

ซาวครีม 150 กรัม

หอมหัวใหญ่สีแดง 1 หัว

คาเวียร์สีแดง และคาเวียร์สีดำ ปริมาณตามชอบ

น้ำมันมะกอก 70 มิลลิลิตร

วิธีทำ: ขนมปังสีขาว (แนะนำให้ใช้ขนมปังบาเก็ท (baguette) ตัดเป็นแผ่นๆ ทอดน้ำมันพืช พลิกกลับไปมาทั้ง 2 ด้าน วางขนมปังพักไว้บนผ้าขนหนูเพื่อดูดซับน้ำมันออก และทิ้งไว้ให้เย็น หอมหัวใหญ่แดง หั่นเป็นวงกลมบางๆ วางหอมหัวใหญ่ 2 วง ต่อขนมปัง 1 แผ่น ซาวครีม และคาเวียร์สีดำ อย่างละ 1 ช้อนชา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2024 บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ แผนผังไซต์ | นโยบายส่วนบุคคล