ส่วนผสม:
แป้งสาลี ½ ถ้วย
นมสด 1.5ถ้วย
แป้งสาลีบัควีท (Buckwheat) 0.3ถ้วย
เกลือเม็ด ¼ ช้อนชา
ไข่ไก่ 4 ฟอง
เนยเหลว 2 ช้อนโต๊ะ
ซาวครีมและคาเวียร์ดำ ปริมาณตามชอบ
วิธีทำ: ค่อยๆ ใส่แป้ง นม เกลือ ไข่ และเนยเหลวลงไปในถ้วย ใช้ที่คนตีส่วนผสมจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
ตั้งกระทะแพนเค้กโดยใช้ไฟระดับกลาง ใส่น้ำมันลงไปเล็กน้อย และเริ่มทอดแพนเค้กให้เป็นแผ่นบางๆ ใช้แป้ง 1 ช้อนโต๊ะเทลงให้ทั่วกระทะ ทอด 2-3 นาที จนแพนเค้กเป็นสีน้ำตาลทองทั้งสองด้าน เติมน้ำมันลงไปเล็กน้อยถ้าจำเป็น เสิร์ฟพร้อมกับซาวครีม และคาเวียร์สีดำ