ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ คาร์เวียร์ และ อาหารชั้นนำ ในประเทศไทย. เบลูก้า คาร์เวียร์, สเตอเจียน คาร์เวียร์, รอยัล ออเซียลตร้า และ ผลิตภัณฑ์จากปลาสเตอเจียน

แพนเค้กแบบบาง กับซาวครีมและคาเวียร์สีดำ

ส่วนผสม:

แป้งสาลี ½ ถ้วย

นมสด 1.5ถ้วย

แป้งสาลีบัควีท (Buckwheat) 0.3ถ้วย

เกลือเม็ด ¼ ช้อนชา

ไข่ไก่ 4 ฟอง

เนยเหลว 2 ช้อนโต๊ะ

ซาวครีมและคาเวียร์ดำ ปริมาณตามชอบ

วิธีทำ: ค่อยๆ ใส่แป้ง นม เกลือ ไข่ และเนยเหลวลงไปในถ้วย ใช้ที่คนตีส่วนผสมจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน

ตั้งกระทะแพนเค้กโดยใช้ไฟระดับกลาง ใส่น้ำมันลงไปเล็กน้อย และเริ่มทอดแพนเค้กให้เป็นแผ่นบางๆ ใช้แป้ง 1 ช้อนโต๊ะเทลงให้ทั่วกระทะ ทอด 2-3 นาที จนแพนเค้กเป็นสีน้ำตาลทองทั้งสองด้าน เติมน้ำมันลงไปเล็กน้อยถ้าจำเป็น เสิร์ฟพร้อมกับซาวครีม และคาเวียร์สีดำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2024 บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ แผนผังไซต์ | นโยบายส่วนบุคคล