ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ คาร์เวียร์ และ อาหารชั้นนำ ในประเทศไทย. เบลูก้า คาร์เวียร์, สเตอเจียน คาร์เวียร์, รอยัล ออเซียลตร้า และ ผลิตภัณฑ์จากปลาสเตอเจียน

คาเวียร์สีดำควรดื่มกับเครื่องดื่มชนิดใด?

เครื่องดื่มที่ดีต้องไม่ทำให้รสชาติดั้งเดิมของคาเวียร์เปลี่ยนไป และคุณไม่ควรดื่มเครื่องดื่มทันทีเวลาทานกับคาเวียร์เช่นกัน เพราะคาเวียร์มีความพิเศษตรงรสชาติติดลิ้น เป็นการสำคัญที่คุณต้องมีความพึงพอใจโดยสมบูรณ์ จากการรับประทานคาเวียร์

ในยุโรปและอเมริกา ผู้คนนิยมดื่มแชมเปญชั้นเลิศชนิดต่างๆ และไวน์แบบดราย (Dry Wines) อาทิ เรซ์ลิ่ง (Riesling) แชบลี (Chablis) หรือแชนดอนเนย์ (Chardonnay) – จริงๆ แล้ว เราสามารถทานคาเวียร์กับไวน์แบบดรายซึ่งไม่มีรสชาติจัดจ้านเกินไปได้ทุกชนิด

มีสัญลักษณ์สองสิ่งที่คนทั่วโลกรู้จักตามตำรับของคนรัสเซียคือ คาเวียร์ และวอดก้า ซึ่งมาคู่กัน แยกออกจากกันไม่ได้ เพราะทั้งสองสิ่งนี้เติมเต็มซึ่งกันและกันได้อย่างลงตัว สำคัญว่าวอดก้าต้องมีอุณหภูมิเย็น เพื่อไม่ให้รสของวอดก้าไปรบกวนรสชาติดั้งเดิมของคาเวียร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2024 บริษัท คาเวียร์เฮ้าส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ แผนผังไซต์ | นโยบายส่วนบุคคล