ส่วนผสม:
ขนมปังขาว 1 ชิ้น
ซาวครีม 150 กรัม
หอมหัวใหญ่สีแดง 1 หัว
คาเวียร์สีแดง และคาเวียร์สีดำ ปริมาณตามชอบ
น้ำมันมะกอก 70 มิลลิลิตร
วิธีทำ: ขนมปังสีขาว (แนะนำให้ใช้ขนมปังบาเก็ท (baguette) ตัดเป็นแผ่นๆ ทอดน้ำมันพืช พลิกกลับไปมาทั้ง 2 ด้าน วางขนมปังพักไว้บนผ้าขนหนูเพื่อดูดซับน้ำมันออก และทิ้งไว้ให้เย็น หอมหัวใหญ่แดง หั่นเป็นวงกลมบางๆ วางหอมหัวใหญ่ 2 วง ต่อขนมปัง 1 แผ่น ซาวครีม และคาเวียร์สีดำ อย่างละ 1 ช้อนชา