วิตามินเอ. ช่วยชะล้างสารเคมีออกจากร่างกาย และบำรุงสายตา วิตามินเอ เมื่อดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และทำให้สุขภาพของคุณฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว หลังจากการเจ็บป่วย.
วิตามินบี. ในบรรดาคุณประโยชน์ของวิตามินชนิดนี้ วิตามินบีมีความโดดเด่นในการเสริมสร้างกระบวนการทำงานของระบบประสาท สมอง และการไหลเวียนของเลือด และช่วยกระตุ้นการทำงานของตับอ่อนและไต.
วิตามินดี. ช่วยให้กระดูกแข็งแรง วิตามินดีมีประโยชน์เป็นพิเศษสำหรับหญิงตั้งครรภ์ และระยะให้นมบุตร เพราะช่วยในการปกป้องทารกจาก โรคกระดูกอ่อนที่เกิดจากการขาดสารอาหาร.
วิตามินอี. ช่วยรักษาสมดุลในกระบวนการเผาผลาญของน้ำย่อยและต่อมต่างๆ ไวตามินเอ จึงเป็นที่รู้จักในนาม ฮอร์โมนทางเพศ นอกจากนี้ยังช่วยในการขจัดสารเคมีออกจากร่างกาย และช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่.
ไอโอดีน. เป็นแร่ธาตุสำคัญสำหรับคนทุกวัย หน้าที่สำคัญของไอโอดีนคือป้องกันการเกิดโรคไทรอยด์และการทำงานบกพร่องต่อมต่างๆ.
กรดโฟลิค. ช่วยพัฒนาและสร้างการเจริญเติบโตของประสาท และระบบการไหลเวียน โดยทั่วไป กรดโฟลิคจัดว่าเป็นแร่ธาตุสำคัญ ที่ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง.
แร่ธาตุต่างๆ. คาเวียร์ประกอบไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ อาทิ แคลเซียม เหล็ก แมกนิเซียม สังกะสี ฟอสฟอรัส และอื่นๆ ซึ่งส่งผลดีต่อกระบวนการเผาผลาญในร่างกายทุกประเภท .
กรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6. คุณประโยชน์ของกรดไขมันเหล่านี้คือการยืดอายุ และช่วยสลายภาวะไขมันอุดตันในหลอดเลือดอย่างเห็นได้ชัด.